• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร&&

Started by Jessicas, December 11, 2023, 08:12:34 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆยกตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากไม่เช่นนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จึงควรบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น อาทิเช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้าน ฯลฯ จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเยอะขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำครัวอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าเห็นว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจำเป็นที่จะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้ทันคราว บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ถูกใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินดังเดิมทุกครั้งแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จะต้องรู้ว่าทำยังไงให้ปริมาณของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนทำอาหารและพนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมการอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตารวมทั้งจำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับห้องอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับเพื่อการหุงหาอาหารยังไงให้ทนและก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรทราบด้วยว่าเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นจะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าอุปกรณ์ทำครัวนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจึงควรเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนไม่ใช่น้อยทราบซึ่งก็คือรสของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร ด้วยเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดศีรษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็ตามเป็นต้นว่า พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโปรโมทยังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer ไหม แล้วก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลสูงที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวแล้วก็ติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและต้องการจะมา ลองชิมของกินที่ร้านของคุณเพิ่มมากขึ้นหากตรึงใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบด้วยเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียและ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารควรต้องทราบอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายหมวด อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งยังร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support ขจัดปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารโด่งดังในไทยและต่างแดนมาแล้วมาก ต้องการสำเร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่แท้



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร